Hua Hin Marriott Resort & Spa

Hua Hin Marriott Resort & Spa

ติดชายหาด หาดสวย ทำเลดี กลางเมือง

ทำเลของ Hua Hin Marriott Resort & Spa จะตั้งอยู่เลย เซนทารา หัวหิน ขึ้นมานิดหน่อย แต่ไม่เลยไปถึงมาเก็ตวิเลจนะฮะ ซึ่งบริเวณชายหาดในแถบนี้ถือเป็นจุดที่เรียกว่า เป็นหาดที่สวยเป็นอันดับต้นๆของเมืองหัวหินก็คงไม่ผิด ด้วยเหตุผลที่ หาดกว้าง ทรายละเอียด น้ำทะเลใสสะอาด และคนไม่ผลุกผล่าน จึงทำให้ชายหาดบริเวณนี้เป็นที่ตั้งของโรงแรมห้าดาวหลายๆที่ ส่วนในเรื่องทำเลที่ตั้ง ลุง ขอเรียกว่าเพอร์เฟคก็คงไม่ผิด เพราะอยู่เลยจุดวุ่นวายของเมืองออกมา (แค่นิดเดียว) ทำให้บริเวณนี้เงียบสงบ แถมยังอยู่ใกล้ห้างอย่างมาเก็ตวิลเลจอีก เรียกว่าขวาก็เมือง ซ้ายก็ห้าง ข้างหน้าโรงแรมก็หาดสวยๆน้ำใสๆ อย่างนี้ไม่เรียกว่า เพอร์เฟค จะเรียกว่าอะไรได้ล่ะ

เรื่อง สระว่ายน้ำอลัง

อลังแค่ไหนน้อ เอาเป็นว่า ถ้าในตอนนี้ เวลานี้ บอกเลยว่าในหัวหิน คงไม่มีโรงแรมไหนที่มีสระว่ายน้ำใกล้เคียงสวนน้ำ เท่าโรงแรมนี้อีกแล้ว ถ้าที่พัทยา มีเซนทาราแกรนด์มิราจ ที่เป็นโรงแรมที่มีสวนน้ำอันดับหนึ่ง หัวหินก็มี Hua Hin Marriott Resort & Spa ที่พอจะเทียบเคียงกันได้ฮะ พูดไปจะหาว่าโม้ เอาเป็นว่าไปดูรูปภาพกันเองดีกว่า ว่าอลังแค่ไหน

จุดแรกนี้คือบ้านต้นไม้ เรือไวกิ้ง (ชื่อนี้ลุงคิดเอง) เรียกว่าเป็นสวนสวรรค์ของเด็กๆ ก็คงไม่ผิด

เรื่อง อาหารเช้าดี

ดีแค่ไหนมาดูกัน สำหรับ โรงแรมห้าดาว ของแมริออตใน พ.ศ. นี้ เรียกว่าให้ความสำคัญกับ อาหารเช้ามากกว่าโรงแรมเครือไหนๆ ถ้าใครหลงไหลกับการกินอาหารเช้าของโรงแรม แนะนำว่าต้องเครือนี้เท่านั้นฮะ เอาล่ะ พูดมากไปก็จะหาว่าโม้ ไปดูกันดีกว่าฮะ อาหารเช้าจะเสริฟที่ห้องอาหารแอมเบอร์กันนี่แหละ แนะนำว่าให้มาทานช่วง หกโมงครึ่งถึงเจ็ดโมงครึ่งตอนเช้าเท่านั้นฮะ

เรื่อง ห้องพักสวย

เอาจริงๆห้องพักที่นี่ การตกแต่งแทบไม่ต่างกันเลยฮะ เอาจริงๆต่างกันแค่ ขนาด ห้องน้ำมีอ่างไม่มีอ่าง และวิวเท่านั้นฮะ

เรื่อง พื้นที่แอเรียส่วนกลาง สวยงาม และ บริการดี

เอาจริงๆมันก็สวย ทันสมัย มีดีไซด์แทบทุกจุดเลยนะ ถามว่าชอบมั้ย  บอกเลยว่าชอบ ไม่ว่าขะลอบบี้ ฟิตเนส สปา หรือห้องอาหารต่างๆ สวยและทันสมัยมากมาย คอนเซ็ปหลักๆของการตกแต่งที่นี่ ก็คือ ดอกพิกุล เราจะสามารถเห็นดอกพิกุลได้ในพื้นที่หลานจุดของโรงแรม

เราไปดูลอบบี้กันก่อน สวยทันสมัยและดีเทลมากมาย วัสดุที่ใช้คือ ดูแพง

MENU